> “คิวรอน” เปิดตัวนวัตกรรมการทำความสะอาดหน้าด้วยแปรงล้างหน้าคิวรอน บรัช เพื่อ ให้ผู้หญิงไทย สวยแบบ ล้ำๆ และ สะอาดแบบลึกๆ

คิวรอนผู้นำตลาดอุปกรณ์ด้านความงาม ลงทุนกว่า 45 ล้านบาท เปิดตัวนวัตกรรมการใช้แปรงล้างหน้าด้วยคลื่นเสียง ที่คิดค้นเพื่อผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ  Kuron Sonic Pro Brush (คิวรอน โซนิค โปร บรัช) เพื่อผิว สวยล้ำ สะอาดลึก
 “Kuron Sonic Pro Brush  คือนวัตกรรมล่าสุดที่ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกให้การยอมรับว่า ช่วยให้ผิวสวยล้ำ… สะอาดลึก… ทุกอณูผิว กับเทคโนโลยีคลื่นโซนิค นวัตกรรมการล้างหน้าที่ล้ำลึกและสะอาดยิ่งกว่า ด้วยระบบสั่นสะเทือนของคลื่นโซนิค ช่วยขจัดสิ่งสกปรก, ความมัน, เครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิว พร้อมส่งการสั่นสะเทือนไปยังน้ำใต้ชั้นผิวช่วยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน และอิลาสตินให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ให้ผิวของคุณพร้อมสำหรับตอบรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้ครีมบำรุงซึมซาบลงสู่ผิวได้ถึง 60% พิเศษด้วยขนแปรงปลายตัดรูปเพชร ใกล้เคียงเซลล์ผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้คุณเผยผิวเปล่งประกายคืนความอ่อนเยาว์  ตัวแปรงสามารถปรับความแรงได้ถึง 2 ระดับ มีระบบสั่นเตือนเมื่อครบตามกำหนดเวลา มั่นใจเรื่องความปลอดภัยด้วยระดับการกันน้ำสูงสุด IPX 7 ตอบโจทย์ได้กับทุกสภาพผิว สวยล้ำ สะอาดลึกได้อย่างมั่นใจ
โดยในปีนี้ แบรนด์ได้วางแผนจัดกิจกรรมทางการตลาดที่มุ่งเน้นไปที่การสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายหลักที่มีปัญหาในเรื่องการทำความสะอาดผิวไม่เพียงพอ ส่งผลให้มีสิ่งสกปรกตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผิวต่างๆ ตามมา โดยกิจกรรมหลักๆ คือการทำหนังโฆษณา เพื่อสื่อสารให้ผู้บริโภคเข้าใจว่า การใช้แปรงล้างหน้าส่งผลที่ดีต่อผิวอย่างไร ออกอากาศผ่านช่องทางหลัก คือ กลุ่ม Social Media, BTS, Office Building, Instore media ต่างๆ พร้อมกับปล่อยแคมเปญ “ปฏิบัติการเผยหน้าสด ที่สวยและสะอาดที่สุดในโลก” โดยการทำกิจกรรมเพื่อสร้างการรับรู้กับกลุ่มเป้าหมาย เช่น  พนักงานธนาคาร, แอร์โฮสเตส, Top Spender ของห้างสรรพสินค้า รวมทั้งมีโปรโมชั่นรองรับแคมเปญที่น่าสนใจ คือ “ล้าง-รับ-ลด” เพื่อท้าคนที่ใช้เครื่องสำอางที่ล้างออกยากลุ้นรับส่วนลดและของรางวัลต่างๆ
ผู้บริโภคที่สนใจ Kuron Sonic Pro Brush หรือ แปรงล้างหน้าในรุ่นต่างๆ ตามปัญหาผิวพรรณ ในราคาเริ่มต้นเพียง 790 – 4,550 บาท ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมช่องทางเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ครบทุกกลุ่ม สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ ; Central, Robinson, The Mall, Watson’s, Boots, Tesco Lotus, Big C และ ช่องทางอื่น หรือ สนใจสอบถามข้อมูลและบริการของบริษัทฯ ได้ที่ www.kuron.co.th และ www.facebook.com/kuronskininnovation หรือ โทร.02-736-0303