ประวัติบริษัท


           บริษัท คิวรอน จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี  พ.ศ.2538  เดิมทีมีความตั้งใจเพื่อเป็นบริษัทในรูปแบบบริษัทตัวแทนจำหน่าย หรือ Trading Company แต่ต่อมาทางด้านผู้บริหารเล็งเห็นว่า บริษัทในรูปแบบลักษณะนี้ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและไม่สามารถบริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ จึงตัดสินใจเปลี่ยนรูปแบบของบริษัทมาเป็นผู้จำหน่ายสินค้าด้วยตัวเองใน พ.ศ.2540 หรือ ปีที่ 2 ของการก่อตั้ง


             ย่างเข้าสู่ปี พ.ศ.2542 ทางบริษัทเล็งเห็นว่าการเป็นผู้จำหน่ายสินค้าเพียงอย่างเดียวนั้น ไม่สามารถมีตำแหน่งทัดเทียมกับต่างชาติได้ ทางบริษัทจึงเริ่มสร้างแบรนด์ของตัวเอง โดยให้กำเนิดแบรนด์ Sparkle ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลรักษาฟันและช่องปาก และ LE’SASHA ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมด้วยตัวเอง


              ระยะเวลา 5 ปี ที่บริษัท คิวรอน จำกัด พยายามสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและผลักดันสินค้าแบรนด์ดังกล่าวออกสู่ตลาด จนกลายเป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จในเวลาต่อมา โดยมี LE’SASHA เป็นเครื่องหมายการันตีความสำเร็จ กลายเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในด้านสินค้ากลุ่มอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมในประเทศไทย


              ต่อมา บริษัท คิวรอน จำกัด ยังคงให้กำเนิดแบรนด์สินค้าอื่นๆ เป็นลำดับ ได้แก่ @home ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลผ้า, Kuron Skin Innovation ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิว, Jason ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าที่ใช้พลังในการขับเคลื่อน, Emjoi ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าประเภทถอนขนและถนอมผิว  และลำดับสุดท้าย  Leena   ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าเกี่ยวกับการดูแลรูปร่าง


             เป็นระยะเวลากว่า 17 ปี ที่เราสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า ปัจจุบันบริษัท คิวรอน จำกัด ยังคงเดินหน้าและพัฒนาองค์กรเพื่อตอบสนองความพอใจของลูกค้าด้วยสิ่งที่ดีที่สุด   ภายใต้อุดมการณ์เดียวกันที่ว่า Your beauty,
Our Passion 
 

Vision/Mission/Culture

 

Vision

" Your Beauty is our Passion "
ความสวยของคุณ (ลูกค้า) คือแรงบันดาลใจของเรา
ช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้า สวยขึ้น มีความมั่นใจ และมีความสุข
เราจะสร้างความเชื่อมั่น ความผูกพัน คุณค้าในสินค้า และบริการ


Mission

1.เราจะทำให้ลูกค้าของเรา มีความสุขด้วยสินค้าและบริการ
2.สร้างแบรนด์ของเราให้แข็งแกร่งเป็น TOP OF MIND
3.ทำให้พนักงานมีความมั่นคง และพร้อมเติบโตไปกับองค์กร


Culture

ปฏิบัติต่อกันด้วย ความรัก ความจริงใจ  สร้างความสุข และความสำเร็จในการทำงาน ร่วมกัน